Số các số tự nhiên n thỏa mãn phương trình: C_{5}^{n-2}+C_{5}^{n-1}+C_{5}^{n}=25
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 21 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số các số tự nhiên n thỏa mãn phương trình: [tex]C_{5}^{n-2}+C_{5}^{n-1}+C_{5}^{n}=25[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số các số tự nhiên n thỏa mãn phương trình: [tex]C_{5}^{n-2}+C_{5}^{n-1}+C_{5}^{n}=25[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 21 Tháng mười một 2019 #2 Hiền Nhi said: Số các số tự nhiên n thỏa mãn phương trình: [tex]C_{5}^{n-2}+C_{5}^{n-1}+C_{5}^{n}=25[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: [tex]n\leq 5[/tex] Thay từng giá trị của $m$ vào, cái nào thỏa mãn thì lấy :v
Hiền Nhi said: Số các số tự nhiên n thỏa mãn phương trình: [tex]C_{5}^{n-2}+C_{5}^{n-1}+C_{5}^{n}=25[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: [tex]n\leq 5[/tex] Thay từng giá trị của $m$ vào, cái nào thỏa mãn thì lấy :v