Chữ số hàng nghìn 6 cách (ngoại trừ số1)
Hàng trăm 6 cách
Hàng Chục 5 cách
Hàng đơn vị 4 cách
=> có 4.5.6.6 số
Tổng số có 4 chữ số lập được là
$A_7^4$
=> xác suất =6/7
Chữ số hàng nghìn 6 cách (ngoại trừ số1)
Hàng trăm 6 cách
Hàng Chục 5 cách
Hàng đơn vị 4 cách
=> có 4.5.6.6 số
Tổng số có 4 chữ số lập được là
$A_7^4$
=> xác suất =6/7
số số có 3 chữ số lập được: $A_5^3=60$
chọn 2 số: $C_{60}^2=1770$
*)số số có 1 chữ số 5 lập được
chọn 2 số còn lại: $C_4^2=6$
sắp xếp: $P_3=6$
=> có: 6.6=36 số
*) số số không có chữ số 5 nào
$A_4^3=24$
=> số cách viết 2 số thoả mãn: 36.24=864
=> xác suất=... (không trùng đáp án đưa ra)
số số có 3 chữ số lập được: $A_5^3=60$
chọn 2 số: $C_{60}^2=1770$
*)số số có 1 chữ số 5 lập được
chọn 2 số còn lại: $C_4^2=6$
sắp xếp: $P_3=6$
=> có: 6.6=36 số
*) số số không có chữ số 5 nào
$A_4^3=24$
=> số cách viết 2 số thoả mãn: 36.24=864
=> xác suất=... (không trùng đáp án đưa ra)