X
xuka_forever_nobita


1) Với 5 số 1,2,3,4,5. Có thể lập được bao nhiêu số có 5 chữ số mà:
a) phân biệt
b) không bắt đầu bằng 1
c) Không bắt đầu bằng 123
2) Từ 6 chữ số 0,1,2,3,4,5. Có thể lập được bao nhiêu số có 4 chữ số khác nhau. Trong đó có bao nhiêu số chia hết cho 5
3) Cho E={0,1,2,3,4,5,6,7}. Có thể lập được bao nhiêu số gồm 5 chữ số khác nhau đôi một lấy từ E trong mỗi trường hợp sau:
a) Là số chẵn
b) một trong 3 chữ số đầu tiên phải bằng 1
4) Cho E={1,2,3,4,5,6,7} có thể lập được bao nhiêu số gồm 5 chữ số phân biệt mà:
a) là số chẵn
b) trong đó có chữ số 7
c) trong đó có chữ số 7 và chữ số hàng nghìn luôn là số 1
a) phân biệt
b) không bắt đầu bằng 1
c) Không bắt đầu bằng 123
2) Từ 6 chữ số 0,1,2,3,4,5. Có thể lập được bao nhiêu số có 4 chữ số khác nhau. Trong đó có bao nhiêu số chia hết cho 5
3) Cho E={0,1,2,3,4,5,6,7}. Có thể lập được bao nhiêu số gồm 5 chữ số khác nhau đôi một lấy từ E trong mỗi trường hợp sau:
a) Là số chẵn
b) một trong 3 chữ số đầu tiên phải bằng 1
4) Cho E={1,2,3,4,5,6,7} có thể lập được bao nhiêu số gồm 5 chữ số phân biệt mà:
a) là số chẵn
b) trong đó có chữ số 7
c) trong đó có chữ số 7 và chữ số hàng nghìn luôn là số 1