tổ hợp
D duythuan812002@yahoo.com Học sinh Thành viên 2 Tháng năm 2018 60 9 26 6 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Aki-chan Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2018 442 549 96 24 Hà Nội HUST 6 Tháng mười một 2018 #2 Đặt a=Px, b= xA2 => ab +72= 12a+6b => (a-6)(b-12)=0 =>...........
Nguyễn Hữu Khanh Học sinh Thành viên 4 Tháng mười một 2018 108 72 36 21 Bình Định Trường Quốc Học Quy Nhơn 7 Tháng mười một 2018 #3 Chữ hơi xấu bỏ qua nhé ^^ Attachments 15415265919114533140803590795374.jpg 132.8 KB · Đọc: 97