Toán 11 tổ hợp

phanhoa12111973@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười hai 2014
88
14
51

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
22
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
abcdef
a=0 chọn 3 sỗ lẻ và 2 số chẵn có :5C3.4C2
=> hoán vị : 5C3.4C2.5!
chọn 3 số lẻ và 3 chẵn có 5C3.5C3.6!
=> số số thảo dề 5C3.5C3.6!-5C3.4C2.5!=
 
  • Like
Reactions: Trang Ran Mori

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
từ các số 0,1,2,3,4,5,6,7,8,9,có thể lập được bao nhiêu số có 6 chữ số khác nhau trong đó phải có mặt 3 chữ số lẻ
chọn 3 trong 5 chữ số lẻ xếp vào 3 trong 6 vị trí 5C3.6A3
xếp các số còn lại vào 3 ví trí còn lại 7A3
=> có 5C3.6A3.7A3
TH số 0 đứng đầu
=> có 5C3.5A3.6A2
=> có 5C3.6A2.7A3-5C3.5A3.6A2=45000
 
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
22
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
chọn 3 trong 5 chữ số lẻ xếp vào 3 trong 6 vị trí 5C3.6A3
xếp các số còn lại vào 3 ví trí còn lại 7A3
=> có 5C3.6A3.7A3
TH số 0 đứng đầu
=> có 5C3.5A3.6A2
=> có 5C3.6A2.7A3-5C3.5A3.6A2=45000
LÀM NHỨ BẠN vẫn sẽ xuất hiện th có >4 số lẻ n ha do bạn chọn 7A3 là có vẫn đề
 

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
LÀM NHỨ BẠN vẫn sẽ xuất hiện th có >4 số lẻ n ha do bạn chọn 7A3 là có vẫn đề
vẫn được bạn ạ
phải có mặt 3 chứ số lẽ vậy có 4 chữ số lẻ hay hơn thì vẫn là có 3 số lẻ rồi trong từng đấy số lẻ rồi
 

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
22
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
Top Bottom