ai giúp e câu này vs ạ @baochau1112
N nguyễn thu hiền Học sinh Thành viên 11 Tháng năm 2017 132 81 36 22 Thái Bình Chuyên tb 12 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giúp e câu này vs ạ @baochau1112
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giúp e câu này vs ạ @baochau1112
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 15 Tháng chín 2018 #2 Đáp án B n+2016 +1 =2020=>n=3 hehe
N nguyễn thu hiền Học sinh Thành viên 11 Tháng năm 2017 132 81 36 22 Thái Bình Chuyên tb 15 Tháng chín 2018 #3 matheverytime said: Đáp án B n+2016 +1 =2020=>n=3 hehe Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giải chi tiết hộ mình với .Cảm ơn bạn
matheverytime said: Đáp án B n+2016 +1 =2020=>n=3 hehe Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giải chi tiết hộ mình với .Cảm ơn bạn