Tổ hợp

K

kute_muggle

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giúp mình với mình đg cần gấp mai phải nộp rồi
bt1:rút gọn S=C_1^4n+C_3^4n+....+C_2n-1^4n
áp dụng tính S_502

bt2:trong trò chơi bài tiến lên ,hỏi có mấy khả năng 1 ng nào đó tứ quý

bt3:cho tập A có n ptủ
a,CMR:số các tập con của A có số ptu chẵn và số các tập con của Acó số ptu lẻ bằng nhau
b, điều đó \Rightarrowsố các tập con có số ptu chẵn (hoặc lẻ )của 1 tập hợp có n ptu
 
N

ngomaithuy93

các bạn giúp mình với mình đg cần gấp mai phải nộp rồi
bt1:rút gọn [TEX]S=C^1_{4n}+C^3_{4n}+....+C^{2n-1}_{4n}[/TEX]
áp dụng tính [TEX]S_{502}[/TEX]
[TEX]A=C^2_{4n}+C^4_{4n}+...+C^{2n}_{4n}[/TEX]
[TEX]\Rightarrow S=A=\frac{1}{2}(S+A)=\frac{1}{4}.2^{4n} \Rightarrow S=2^{4n-2}[/TEX]
bt2:trong trò chơi bài tiến lên ,hỏi có mấy khả năng 1 ng nào đó tứ quý
Một bộ bài có 52 quân bài.
Tối đa có 13 bộ tứ quý.
 
Top Bottom