Tổ hợp xác suất
N Nguyễn Thị Kim Vy Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười một 2019 2 0 1 20 Bình Thuận THPT Quang Trung 27 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Waharu Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2017 193 191 46 Phú Yên Thpt Nguyễn Huệ 27 Tháng mười một 2019 #2 gọi abc là 3 chữ số khác nhau: A= 6 cc ( trừ số 0 ra ) B= 5 cc C= 4 cc Qtn, 6.5.4 = 120 (cc) Reactions: Nguyễn Thị Kim Vy
N Nguyễn Thị Kim Vy Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười một 2019 2 0 1 20 Bình Thuận THPT Quang Trung 27 Tháng mười một 2019 #3 haru@48akb said: gọi abc là 3 chữ số khác nhau: A= 6 cc ( trừ số 0 ra ) B= 5 cc C= 4 cc Qtn, 6.5.4 = 120 (cc) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình ko hiểu ngay chỗ B và C sao ra đc 5 vs 4
haru@48akb said: gọi abc là 3 chữ số khác nhau: A= 6 cc ( trừ số 0 ra ) B= 5 cc C= 4 cc Qtn, 6.5.4 = 120 (cc) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình ko hiểu ngay chỗ B và C sao ra đc 5 vs 4
Waharu Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2017 193 191 46 Phú Yên Thpt Nguyễn Huệ 27 Tháng mười một 2019 #4 Nguyễn Thị Kim Vy said: Mình ko hiểu ngay chỗ B và C sao ra đc 5 vs 4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì số được chỌn phải Khác Nhau , nên ta trừ ra 1 số ( giảm xuống 1 số) , A có 6 cc => B còn 5 cc, C còn 4 cc
Nguyễn Thị Kim Vy said: Mình ko hiểu ngay chỗ B và C sao ra đc 5 vs 4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì số được chỌn phải Khác Nhau , nên ta trừ ra 1 số ( giảm xuống 1 số) , A có 6 cc => B còn 5 cc, C còn 4 cc
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 27 Tháng mười một 2019 #5 Nguyễn Thị Kim Vy said: View attachment 138360 View attachment 138360 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số có dạng [tex]\overline{abc}[/tex] [tex]a\neq 0[/tex] có 6 cách chọn [tex]b\neq a[/tex] có 6 cách chọn $c\neq a,b$ có 5 cách chọn Vậy KQ: $6.6.5=...$
Nguyễn Thị Kim Vy said: View attachment 138360 View attachment 138360 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số có dạng [tex]\overline{abc}[/tex] [tex]a\neq 0[/tex] có 6 cách chọn [tex]b\neq a[/tex] có 6 cách chọn $c\neq a,b$ có 5 cách chọn Vậy KQ: $6.6.5=...$