Toán 11 tổ hợp xác suất

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giả sử bóng đá AFF Cup 2018 có 12 đội tham dự , trong đó có dội Vn, lào campuchia. Ban tổ chức cho bốc thăm ngẫu nhiên dể chìa thành ba bằng A B C mỗi bảng có 4 đội. Tính xác xuất để 3 đội Việt Nam lào campuchia ở 3 bằng khác nhau
 

nguyenbahiep1

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
10 Tháng bảy 2012
10,360
192
606
34
Hà Nội
Home
Giả sử bóng đá AFF Cup 2018 có 12 đội tham dự , trong đó có dội Vn, lào campuchia. Ban tổ chức cho bốc thăm ngẫu nhiên dể chìa thành ba bằng A B C mỗi bảng có 4 đội. Tính xác xuất để 3 đội Việt Nam lào campuchia ở 3 bằng khác nhau
n(omega) = 12C4 . 8C4 . 4C4 =34650
n(A) =3!. 9C3. 6C3. 3C3 = 10080
P(A) = 16/55
 
Top Bottom