Toán 11 Tổ Hợp - Xác Suất

Tuấn Nguyễn Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng tư 2017
449
256
96
22
Hà Nam
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải giúp mk bài này với:
1 hộp chứa 3 bi xanh, 4 vàng, 5 trắng. Lần lượt lấy 3 bi một cách ngẫu nhiên và xếp theo thứ tự. Xác suất để lần lấy thứ 1 được bi xanh, lần thứ 2 được bi trắng, lần 3 được bi vàng
 
  • Like
Reactions: Lê Mạnh Cường

Lê Mạnh Cường

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng tám 2017
458
715
154
22
Hà Nội
THPT Minh Khai
Giải giúp mk bài này với:
1 hộp chứa 3 bi xanh, 4 vàng, 5 trắng. Lần lượt lấy 3 bi một cách ngẫu nhiên và xếp theo thứ tự. Xác suất để lần lấy thứ 1 được bi xanh, lần thứ 2 được bi trắng, lần 3 được bi vàng
[tex]n(\Omega )=A_{12}^{3}[/tex]
[tex]n(A)=3.4.5[/tex]
[tex]P(A)=\frac{1}{22}[/tex].
 
Top Bottom