giúp em bài này với ạ
P pthuan944@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng bảy 2018 11 2 6 10 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài này với ạ
Nhok Ko tên Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng ba 2018 398 431 76 Gia Lai ThCS Trần Phú 10 Tháng tám 2018 #2 pthuan944@gmail.com said: giúp em bài này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mĩnh nghĩ A hoặc C
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 10 Tháng tám 2018 #3 pthuan944@gmail.com said: giúp em bài này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TH1 . 2 học sinh mang ngày sinh lẻ và 1 hs chẵn: 16C2.24C1 TH2. 3 hoc sinh chẵn : 24C3 => n(A)= 24C3 + 16C2.24 n(omga)=40C3 => P = 613/1235 Reactions: Linh Junpeikuraki
pthuan944@gmail.com said: giúp em bài này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TH1 . 2 học sinh mang ngày sinh lẻ và 1 hs chẵn: 16C2.24C1 TH2. 3 hoc sinh chẵn : 24C3 => n(A)= 24C3 + 16C2.24 n(omga)=40C3 => P = 613/1235
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 10 Tháng tám 2018 #4 Nhok Ko tên said: mĩnh nghĩ A hoặc C Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đáp án B