Toán 11 Tổ hợp xác suất

Hoàn Nguyễn

Học sinh
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
107
25
21
20
Đắk Lắk
THCS Cư Drăm

Trung Lê Tuấn Anh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng chín 2015
406
865
254
23
Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A
a, 2.4.3=24 (tạo thành số chẵn chọn chữ số hàng đon vị có 2 cách chọn , hàng trăm có 4 cách chọn , hàng chục có 3 cách chọn )
b, [tex]A_{3}^{4}[/tex] =24 (ko có số 5 từ 4 số chọn 3 số và sắp xếp )
c, 2.4.3=24 ( tạo thành số nhỏ hơn 298 hàng trăm có 2 cách chọn , hàng chục có 4 cách chọn , hàng đon vị có 3 cách chọn )
 

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
a, 2.4.3=24 (tạo thành số chẵn chọn chữ số hàng đon vị có 2 cách chọn , hàng trăm có 4 cách chọn , hàng chục có 3 cách chọn )
b, [tex]A_{3}^{4}[/tex] =24 (ko có số 5 từ 4 số chọn 3 số và sắp xếp )
c, 2.4.3=24 ( tạo thành số nhỏ hơn 298 hàng trăm có 2 cách chọn , hàng chục có 4 cách chọn , hàng đon vị có 3 cách chọn )
chỉnh hơp viết vậy nha bạn
gif.latex
 
Top Bottom