Hệ số x mũ 5 trong khai triển x bình.(1+2x) mũ 7 - x mũ 3. (3+x) mũ 6
V Vivi888 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười 2017 89 20 59 23 Quảng Ngãi 21 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hệ số x mũ 5 trong khai triển x bình.(1+2x) mũ 7 - x mũ 3. (3+x) mũ 6 Reactions: Lanh_Chanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hệ số x mũ 5 trong khai triển x bình.(1+2x) mũ 7 - x mũ 3. (3+x) mũ 6
Lanh_Chanh Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng chín 2017 794 1,416 189 Nam Định National Economics University 21 Tháng mười hai 2017 #2 Vivi888 said: Hệ số x mũ 5 trong khai triển x bình.(1+2x) mũ 7 - x mũ 3. (3+x) mũ 6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^2.(1+2x)^7=x^2.\sum _{k=0}^7.C_7^k.1^{7-k}.(2x)^k[/tex] [tex]x^3.(3+x)^6=x^3.\sum _{t=0}^6.C_6^t.3^{6-t}.x^t=\sum_{t=0}^{6}.C_6^t.3^{6-t}.x^{3+t}[/tex] [tex]x^5=>\left\{\begin{matrix} 2+k=5\\3+t=5 \end{matrix}\right.=>\left\{\begin{matrix} k=3\\t=2 \end{matrix}\right.[/tex] =>hệ số của $x^5$ là: $C_7^3.2^3-C_6^2.3^4$ Last edited: 21 Tháng mười hai 2017 Reactions: Vivi888 and tôi là ai?
Vivi888 said: Hệ số x mũ 5 trong khai triển x bình.(1+2x) mũ 7 - x mũ 3. (3+x) mũ 6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^2.(1+2x)^7=x^2.\sum _{k=0}^7.C_7^k.1^{7-k}.(2x)^k[/tex] [tex]x^3.(3+x)^6=x^3.\sum _{t=0}^6.C_6^t.3^{6-t}.x^t=\sum_{t=0}^{6}.C_6^t.3^{6-t}.x^{3+t}[/tex] [tex]x^5=>\left\{\begin{matrix} 2+k=5\\3+t=5 \end{matrix}\right.=>\left\{\begin{matrix} k=3\\t=2 \end{matrix}\right.[/tex] =>hệ số của $x^5$ là: $C_7^3.2^3-C_6^2.3^4$
V Vivi888 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười 2017 89 20 59 23 Quảng Ngãi 21 Tháng mười hai 2017 #3 phuongthao1910@gmail.com said: [tex](1+2x)^7=\sum _{k=0}^7.C_7^k.1^{7-k}.(2x)^k[/tex] [tex]x^3.(3+x)^6=x^3.\sum _{t=0}^6.C_6^t.3^{6-t}.x^t=\sum_{t=0}^{6}.C_6^t.3^{6-t}.x^{3+t}[/tex] [tex]x^5=>\left\{\begin{matrix} k=5\\3+t=5 \end{matrix}\right.=>\left\{\begin{matrix} k=5\\t=2 \end{matrix}\right.[/tex] =>hệ số của $x^5$ là: $C_7^5.2^5-C_6^2.3^4$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mìh hỏi chỗ phuongthao1910@gmail.com said: [tex](1+2x)^7=\sum _{k=0}^7.C_7^k.1^{7-k}.(2x)^k[/tex] [tex]x^3.(3+x)^6=x^3.\sum _{t=0}^6.C_6^t.3^{6-t}.x^t=\sum_{t=0}^{6}.C_6^t.3^{6-t}.x^{3+t}[/tex] [tex]x^5=>\left\{\begin{matrix} k=5\\3+t=5 \end{matrix}\right.=>\left\{\begin{matrix} k=5\\t=2 \end{matrix}\right.[/tex] =>hệ số của $x^5$ là: $C_7^5.2^5-C_6^2.3^4$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình hỏi vậy còn x bình ở đầu sao k làm như x mũ 3bbạn nhỉ Reactions: Lanh_Chanh
phuongthao1910@gmail.com said: [tex](1+2x)^7=\sum _{k=0}^7.C_7^k.1^{7-k}.(2x)^k[/tex] [tex]x^3.(3+x)^6=x^3.\sum _{t=0}^6.C_6^t.3^{6-t}.x^t=\sum_{t=0}^{6}.C_6^t.3^{6-t}.x^{3+t}[/tex] [tex]x^5=>\left\{\begin{matrix} k=5\\3+t=5 \end{matrix}\right.=>\left\{\begin{matrix} k=5\\t=2 \end{matrix}\right.[/tex] =>hệ số của $x^5$ là: $C_7^5.2^5-C_6^2.3^4$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mìh hỏi chỗ phuongthao1910@gmail.com said: [tex](1+2x)^7=\sum _{k=0}^7.C_7^k.1^{7-k}.(2x)^k[/tex] [tex]x^3.(3+x)^6=x^3.\sum _{t=0}^6.C_6^t.3^{6-t}.x^t=\sum_{t=0}^{6}.C_6^t.3^{6-t}.x^{3+t}[/tex] [tex]x^5=>\left\{\begin{matrix} k=5\\3+t=5 \end{matrix}\right.=>\left\{\begin{matrix} k=5\\t=2 \end{matrix}\right.[/tex] =>hệ số của $x^5$ là: $C_7^5.2^5-C_6^2.3^4$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình hỏi vậy còn x bình ở đầu sao k làm như x mũ 3bbạn nhỉ
Lanh_Chanh Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng chín 2017 794 1,416 189 Nam Định National Economics University 21 Tháng mười hai 2017 #4 Vivi888 said: Cho mìh hỏi chỗ Cho mình hỏi vậy còn x bình ở đầu sao k làm như x mũ 3bbạn nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Uk,xin lỗi bn ,mk viết thiếu đầu bài,để sửa lại nha Reactions: Vivi888
Vivi888 said: Cho mìh hỏi chỗ Cho mình hỏi vậy còn x bình ở đầu sao k làm như x mũ 3bbạn nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Uk,xin lỗi bn ,mk viết thiếu đầu bài,để sửa lại nha
V Vivi888 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười 2017 89 20 59 23 Quảng Ngãi 21 Tháng mười hai 2017 #5 phuongthao1910@gmail.com said: Uk,xin lỗi bn ,mk viết thiếu đầu bài,để sửa lại nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ok bạn. Không sao. Mình cũng cảm ơn bạn nhiều Reactions: Lanh_Chanh and tôi là ai?
phuongthao1910@gmail.com said: Uk,xin lỗi bn ,mk viết thiếu đầu bài,để sửa lại nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ok bạn. Không sao. Mình cũng cảm ơn bạn nhiều