TO HOP,XAC SUAT

dao.duc.1900.0019@gmail.com

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười hai 2015
22
1
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/Một bài kiểm tra trắc nghiệm 15 phút môn Toán gồm 5 câu. Mỗi câu có 4 đáp án và chỉ có 1 phương án đúng. Mỗi câu trả lời đúng được 2 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm. Một học sinh chọn các đáp án một cách ngẫu nhiên. Xác suất bạn đó đúng ít nhất 3 câu.

2/Một bài kiểm tra trắc nghiệm 15 phút môn Toán gồm 5 câu. Mỗi câu có 4 đáp án và chỉ có 1 phương án đúng. Mỗi câu trả lời đúng được 2 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm. Một học sinh chọn các đáp án một cách ngẫu nhiên. Xác suất bạn đó đúng 4 câu
 

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
1/Một bài kiểm tra trắc nghiệm 15 phút môn Toán gồm 5 câu. Mỗi câu có 4 đáp án và chỉ có 1 phương án đúng. Mỗi câu trả lời đúng được 2 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm. Một học sinh chọn các đáp án một cách ngẫu nhiên. Xác suất bạn đó đúng ít nhất 3 câu.
có:
5 x 4 =20 (số đáp án)
n(omega) = 20C1+20C2+20C3+...+20C20 =1233330
TH1: Đúng 1 đáp án : 20C1
TH2: Đúng 2 đáp án: 20C2
=> n(A)= 210

P(A)=n(A)/n(omega)=1/5873
=> [tex]P(\overline{A})[/tex]=1-P(A)= 5872/5873
câu 2 tương tự
@toilatot xem coi đúng ko
 
Top Bottom