G
gakon2281997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Từ 5 chữ số 0,1,2,3,4 có thể viết đc bao nhieu số
chia hết cho 5 và có 3 chữ số khác nhau
2.gpt
a.[TEX]C^3 _x-1[/TEX]-[TEX]C^2_x-1[/TEX]=[TEX]\frac{2}{3}[/TEX][TEX]A^2_x_-_2[/TEX]
b.[TEX]A^2_n -C^1_n[/TEX]<8
3.Trên một đg tròn có 15 điểm
a. có thể dựng đc bao nhiêu tam giác mà các đỉnh của chúng thuộc tập hợp 15 điểm đó,
b. Có bn đg chéo trong đa giác lồi 15 cạnh nội tiếp đg tròn đó.
4.Tìm số hạng ko chứa x trong kt:
a.[TEX](\frac{1}{x} +\sqrt{x})^{12}[/TEX]
b. (x. căn3(x)+x^(28/15)^n tìm số hạng ko chứa x biết rằng
[TEX]C^n_n + C^n-^1_n +C^n-^2_n[/TEX]=79
chia hết cho 5 và có 3 chữ số khác nhau
2.gpt
a.[TEX]C^3 _x-1[/TEX]-[TEX]C^2_x-1[/TEX]=[TEX]\frac{2}{3}[/TEX][TEX]A^2_x_-_2[/TEX]
b.[TEX]A^2_n -C^1_n[/TEX]<8
3.Trên một đg tròn có 15 điểm
a. có thể dựng đc bao nhiêu tam giác mà các đỉnh của chúng thuộc tập hợp 15 điểm đó,
b. Có bn đg chéo trong đa giác lồi 15 cạnh nội tiếp đg tròn đó.
4.Tìm số hạng ko chứa x trong kt:
a.[TEX](\frac{1}{x} +\sqrt{x})^{12}[/TEX]
b. (x. căn3(x)+x^(28/15)^n tìm số hạng ko chứa x biết rằng
[TEX]C^n_n + C^n-^1_n +C^n-^2_n[/TEX]=79
Last edited by a moderator: