Giúp mình bài 127 mình cảm ơn
minhlonbidao Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng mười 2017 105 18 61 22 Hà Nội Đống đa 21 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 127 mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 127 mình cảm ơn
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 25 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 21 Tháng chín 2019 #2 C2xx+1C2x+1x−1=23<=>(2x)!(x+1)!(x−1)!(2x+1)!(x−1)!(x+2)!=23<=>(2x)!(x+2)!(2x+1)!(x+1)!=23<=>(2x)!(x+2)(x+1)!(2x+1)(2x)!(x+1)!=23<=>x+22x+1=23<=>x=4\frac{C^{x+1}_{2x}}{C^{x-1}_{2x+1}}=\frac{2}{3}<=>\frac{\frac{(2x)!}{(x+1)!(x-1)!}}{\frac{(2x+1)!}{(x-1)!(x+2)!}}=\frac{2}{3}<=>\frac{(2x)!(x+2)!}{(2x+1)!(x+1)!}=\frac{2}{3}<=>\frac{(2x)!(x+2)(x+1)!}{(2x+1)(2x)!(x+1)!}=\frac{2}{3}<=>\frac{x+2}{2x+1}=\frac{2}{3}<=>x=4C2x+1x−1C2xx+1=32<=>(x−1)!(x+2)!(2x+1)!(x+1)!(x−1)!(2x)!=32<=>(2x+1)!(x+1)!(2x)!(x+2)!=32<=>(2x+1)(2x)!(x+1)!(2x)!(x+2)(x+1)!=32<=>2x+1x+2=32<=>x=4 thay vào Q và tính ra kết quả
C2xx+1C2x+1x−1=23<=>(2x)!(x+1)!(x−1)!(2x+1)!(x−1)!(x+2)!=23<=>(2x)!(x+2)!(2x+1)!(x+1)!=23<=>(2x)!(x+2)(x+1)!(2x+1)(2x)!(x+1)!=23<=>x+22x+1=23<=>x=4\frac{C^{x+1}_{2x}}{C^{x-1}_{2x+1}}=\frac{2}{3}<=>\frac{\frac{(2x)!}{(x+1)!(x-1)!}}{\frac{(2x+1)!}{(x-1)!(x+2)!}}=\frac{2}{3}<=>\frac{(2x)!(x+2)!}{(2x+1)!(x+1)!}=\frac{2}{3}<=>\frac{(2x)!(x+2)(x+1)!}{(2x+1)(2x)!(x+1)!}=\frac{2}{3}<=>\frac{x+2}{2x+1}=\frac{2}{3}<=>x=4C2x+1x−1C2xx+1=32<=>(x−1)!(x+2)!(2x+1)!(x+1)!(x−1)!(2x)!=32<=>(2x+1)!(x+1)!(2x)!(x+2)!=32<=>(2x+1)(2x)!(x+1)!(2x)!(x+2)(x+1)!=32<=>2x+1x+2=32<=>x=4 thay vào Q và tính ra kết quả