Q
quantukiem_9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Từ dễ tới khó nha mih pót tạm vài bài nêu hay viết tiếp minh mới gia nhập nên chưa thành thạo cách đánh thông cảm nhá
1,[tex]A_n^3 =20n 2,3[tex]A_n^2-[tex]A_2n^2=(-42) 3,[tex]C_10+x^x + 4=[tex]C_10 = x^2x-10 4,x^2 - [tex]C_4^x (nhân) x + [tex]C_3^2(nhân)[tex]C_3^1=0 Ai vô chỉ mìh cach viêt dấu nhân lun nha minh có một số bài nhưng chưa viết dc:(:(:(@-):)>-[/tex]
1,[tex]A_n^3 =20n 2,3[tex]A_n^2-[tex]A_2n^2=(-42) 3,[tex]C_10+x^x + 4=[tex]C_10 = x^2x-10 4,x^2 - [tex]C_4^x (nhân) x + [tex]C_3^2(nhân)[tex]C_3^1=0 Ai vô chỉ mìh cach viêt dấu nhân lun nha minh có một số bài nhưng chưa viết dc:(:(:(@-):)>-[/tex]