Gieo một con xúc sắc 4 lần. Tìm xác suất của biến cố "Mặt 3 chấm xuất hiện đúng 1 lần"
N Nguyen152003 Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2017 228 31 41 21 Hà Nội 24 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gieo một con xúc sắc 4 lần. Tìm xác suất của biến cố "Mặt 3 chấm xuất hiện đúng 1 lần"
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gieo một con xúc sắc 4 lần. Tìm xác suất của biến cố "Mặt 3 chấm xuất hiện đúng 1 lần"
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 24 Tháng mười một 2019 #2 Nguyen152003 said: Gieo một con xúc sắc 4 lần. Tìm xác suất của biến cố "Mặt 3 chấm xuất hiện đúng 1 lần" Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]P=\frac{4.5.5.5}{6.6.6.6}=\frac{125}{324}[/tex]
Nguyen152003 said: Gieo một con xúc sắc 4 lần. Tìm xác suất của biến cố "Mặt 3 chấm xuất hiện đúng 1 lần" Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]P=\frac{4.5.5.5}{6.6.6.6}=\frac{125}{324}[/tex]