Tổ hợp đếm
Leonhard Euler Học sinh mới Thành viên 7 Tháng sáu 2017 7 1 6 22 23 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 23 Quảng Nam 23 Tháng tám 2017 #2 b) : th1: 1 nữ 2 nam th2: 2 nữ 1 nam th3: 3 nữ ( cách này hơi dở ) a) chọn 1 hs nữ có 4 cách => chọn 2 nam có 15 c
b) : th1: 1 nữ 2 nam th2: 2 nữ 1 nam th3: 3 nữ ( cách này hơi dở ) a) chọn 1 hs nữ có 4 cách => chọn 2 nam có 15 c
O orangery Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng mười hai 2015 422 357 229 20 Quảng Nam $\color{green}{\text{C-o-s-mos}}$ 24 Tháng tám 2017 #3 Leonhard Euler said: View attachment 18441 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)Số Cách chọn để có đúng 1 nữ là : $2\mathbb{C}6 . 4C1 = ...$ (bấm máy =)) b) Số cách chọn để có ít nhất 1 nữ = Chọn tùy ý - số cách chọn toàn nam $= 3C10 - 3C6 = ...$ (bấm máy lun)
Leonhard Euler said: View attachment 18441 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)Số Cách chọn để có đúng 1 nữ là : $2\mathbb{C}6 . 4C1 = ...$ (bấm máy =)) b) Số cách chọn để có ít nhất 1 nữ = Chọn tùy ý - số cách chọn toàn nam $= 3C10 - 3C6 = ...$ (bấm máy lun)