.....................
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 24 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 16 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ..................... Reactions: Maianh2510
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. .....................
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 24 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 17 Tháng sáu 2019 #2 ĐK: n là số tự nhiên <=>[TEX]\frac{(n+1)(n+2)(n+3)(n+4)}{(n+2)!}-\frac{15}{(n+1)!}=0[/TEX] <=>(n+1)(n+2)(n+3)(n+4)-15(n+2)=0 <=>n+2=0 hoặc (n+1)(n+3)(n+4)=15 ... Reactions: thaohien8c and Timeless time
ĐK: n là số tự nhiên <=>[TEX]\frac{(n+1)(n+2)(n+3)(n+4)}{(n+2)!}-\frac{15}{(n+1)!}=0[/TEX] <=>(n+1)(n+2)(n+3)(n+4)-15(n+2)=0 <=>n+2=0 hoặc (n+1)(n+3)(n+4)=15 ...