D
dinhquangtrung90
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nhờ các bạn giúp mình bài này!
"Khi ta tung một đồng xu, ta sẽ nhận được mặt sấp hoặc ngửa. Nếu ta tung lần lượt N đồng xu thì có bao nhiêu trường hợp mà có ít nhất K đồng xu liên tiếp cùng là ngửa ?"
Ví dụ:
N=4 K=2, Kết quả là 8 trường hơp.
N=4 K=3, Kết quả là 3 trường hơp.
...
"Khi ta tung một đồng xu, ta sẽ nhận được mặt sấp hoặc ngửa. Nếu ta tung lần lượt N đồng xu thì có bao nhiêu trường hợp mà có ít nhất K đồng xu liên tiếp cùng là ngửa ?"
Ví dụ:
N=4 K=2, Kết quả là 8 trường hơp.
N=4 K=3, Kết quả là 3 trường hơp.
...