9
9xhamhoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2 nguon A và B cách nhau 1 khoảng l=50mm
dao đọng trên mặt thoáng của 1 chất lỏng theo cùng 1 phương trình:
x= 5sin (100pit)
xét về 1 phía đường trung trực của A ,B ta thấy gợn sóng bậc k đi qua điểm M có hiệu số MA-MB = 35mm
a. tìm lamda và v , gợn sóng bậc k là cực đại hay cực tiểu
A, lamda =1(mm), v=5 (cm/s ) k=1,5 đứng yên (cực tiểu )
B, lamda =10(mm), v=50 (cm/s ) k=1 cực đại
c, lamda =10(mm), v=5 (cm/s ) k=1,5 đứng yên
D, lamda =10(mm), v=50(cm/s ) k=1,5 đứng yên
b. điểm dao đọng ngược pha gần nhất với nguồn dao động nằm trên đường trung trực của A, B cách nguồn A bao nhiêu :
A , dmin= 35.5 (cm)
B, dmin= 35 (cm)
C, dmin= 35 mm
D, dmin= 3,5 cm
dao đọng trên mặt thoáng của 1 chất lỏng theo cùng 1 phương trình:
x= 5sin (100pit)
xét về 1 phía đường trung trực của A ,B ta thấy gợn sóng bậc k đi qua điểm M có hiệu số MA-MB = 35mm
a. tìm lamda và v , gợn sóng bậc k là cực đại hay cực tiểu
A, lamda =1(mm), v=5 (cm/s ) k=1,5 đứng yên (cực tiểu )
B, lamda =10(mm), v=50 (cm/s ) k=1 cực đại
c, lamda =10(mm), v=5 (cm/s ) k=1,5 đứng yên
D, lamda =10(mm), v=50(cm/s ) k=1,5 đứng yên
b. điểm dao đọng ngược pha gần nhất với nguồn dao động nằm trên đường trung trực của A, B cách nguồn A bao nhiêu :
A , dmin= 35.5 (cm)
B, dmin= 35 (cm)
C, dmin= 35 mm
D, dmin= 3,5 cm