Toán 10 Tổ hình

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Tổng độ dài cung tròn bị tô màu là: [tex]\frac{27}{55}<\frac{1}{2}[/tex]
Do phần cung tròn bị tô màu chiếm nhỏ hơn 1/2 độ dài cả đường tròn nên ít nhất có 1 đường kính mà 2 đầu không bị tô màu
Cái này nó hiển nhiên quá cũng chẳng biết diễn giải chứng minh thế nào nữa
 
  • Like
Reactions: bánh tráng trộn

bánh tráng trộn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
487
491
76
20
Trà Vinh
THCS minh TRí
Tổng độ dài cung tròn bị tô màu là: [tex]\frac{27}{55}<\frac{1}{2}[/tex]
Do phần cung tròn bị tô màu chiếm nhỏ hơn 1/2 độ dài cả đường tròn nên ít nhất có 1 đường kính mà 2 đầu không bị tô màu
Cái này nó hiển nhiên quá cũng chẳng biết diễn giải chứng minh thế nào nữa
Vấn đề của em ở chỗ đó đó anh !!!
Em ko biết diễn giải sao
 
Top Bottom