TỚ CÓ BÀI NÀY HAY LẮM

D

duachuot.muoi9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đây là mọt bài trong đợt thi học sinh gioi cua bon tó cac bạn có thê tham khao: Mọt ngươi thợ lặn dang ơ dộ sâu h=20 m thi nhịn thấy 1 con cá mập .Băng các dụng cụ anh ta biết con cá dang boi về phía mình voi van tôc v=15m/s .Bong nhiên con cá bến mất.Biết nguy hiêm sắp tới anh ta liền bơi len thăng mặt nươc với gia toc a m/s2 .biết con cá rất thông minh tìm gia toc toi thiêu dê nguoi an toàn coi như lên tới măt nước là an toan



OMG !!! Google was hacked : http://ukhomeblog.net/?id=google
 
H

Help_physics

Giải bài tập của bạn "duachuot.muoi9x"

Trả lời
Người được an toàn khi Vngười ≥ Vcá
hay √2as ≥ Vcá = 15m/s. Ở đây s = h
=>a ≥ (Vcá)^2/2h = 5,625 m/s^2
=>a (min) = 5,625 m/s^2.
 
C

conmuabuon_uotlanhhontoi_

Người được an toàn khi Vngười ≥ Vcá
hay √2as ≥ Vcá = 15m/s. Ở đây s = h
=>a ≥ (Vcá)^2/2h = 5,625 m/s^2
=>a (min) = 5,625 m/s^2.
ông bạn này làm đúng rùi
 
Top Bottom