tớ cần 1 đề thi

  • Thread starter ducanhxuandinh910751
  • Ngày gửi
  • Replies 4
  • Views 887

D

ducanhxuandinh910751

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa:tớ cần 1 đề thi 45' hình học của kì 2
Ai có cho tớ 1 đề tớ sẽ thanks@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-~O)~O):khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (46)::khi (46)::khi (46)::khi (46)::khi (46)::khi (46)::M012::M012::M012::M012::M012::M012::khi (13)::khi (67)::khi (12):
 
J

jet_nguyen

bạn ơi
vào goole.com.vn
đánh: thư viện đề thi
vào đó có rất nhiều đề hay
chúc bạn thi tốt
 
C

chieudan

1cho tam giác ABC cân tại A.kẻ AM vuông góc với BC .Từ M,kẻ MH vuông AB.Từ M kẻ MK vuông góc với AC .Từ B kẻ BN vuông góc với AC.
Ch/m AM là trung điểm of góc BAC
c/m MH=MK
c/m MH+MK=BN
2) cho tam giác ABC có A=90 kẻ 1đường thẳng đi qua AB và AC tại Đ và E .
CM. BC^2 - BE ^2 = DC^2 -DE^2 .
;):)>-:cool:


 
D

ducanhxuandinh910751

tớ chẳng thấy đề thi nào cả trong thư viên điện tử cả .Tớ cũng có tài khoản trong đấy đó
 
D

ducdun

muon de thi a
de thui thieu gi dau ne
cho tam giac ABC can tai A co A bang 20 do
cac diem M,N theo thu tu thuoc cac canh ben AB , AC sao cho goc BCM =50 do, CBN bang 60 do.
tinh MNA.
lam duoc la gioi dey.
 
Top Bottom