tinnong

S

senconxauxi

đề bài thế này hả bạn
[TEX]\sqrt6-\frac{2sqrt5}{1-sqrt5}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
N

ngocmai_vp95

đề bài thế này hả bạn
[TEX]\sqrt6-\frac{2sqrt5}{1-sqrt5}[/TEX]
không phải đâu cậu mik nghĩ đề phải là:
[TEX]\frac{\sqrt{6-2\sqrt5}}{1-\sqrt5}[/TEX] :)
mik giải lun ha:

[TEX]\frac{\sqrt{6-2\sqrt5}}{1-\sqrt5}=\frac{\sqrt{1-2\sqrt5+5}}{1-\sqrt5}=\frac{\sqrt{(1-\sqrt5)^2}}{1-\sqrt5}=\frac{\sqrt5-1}{1-sqrt5}=-1 [/TEX] (Vì 1<[TEX]\sqrt5[/TEX])
 
Last edited by a moderator:
T

thaohs9x

that day. baj nay cung de muk`..............................................................
 
Top Bottom