Cho X^3-x=6 tinh A=x^6-2x^4+x^3+x^2 - x
trinh tuam Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 101 13 36 19 Cần Thơ trỷtyrtyrty 15 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho X^3-x=6 tinh A=x^6-2x^4+x^3+x^2 - x Reactions: Lãnh Lãnh Vô Tâm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho X^3-x=6 tinh A=x^6-2x^4+x^3+x^2 - x
Lãnh Lãnh Vô Tâm Học sinh Thành viên 26 Tháng ba 2018 22 15 21 21 Nam Định THCS Nguyễn Hiền 15 Tháng bảy 2018 #2 trinh tuam said: Cho X^3-x=6 tinh A=x^6-2x^4+x^3+x^2 - x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phân tích X^3-x=6 thành nhân tử[tex]\rightarrow x=2 \Rightarrow A=42[/tex] Reactions: besttoanvatlyzxz
trinh tuam said: Cho X^3-x=6 tinh A=x^6-2x^4+x^3+x^2 - x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phân tích X^3-x=6 thành nhân tử[tex]\rightarrow x=2 \Rightarrow A=42[/tex]
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 15 Tháng bảy 2018 #3 trinh tuam said: Cho X^3-x=6 tinh A=x^6-2x^4+x^3+x^2 - x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{6}-2x^{4}+x^{3}+x^{2}-x=(x^{6}-2x^{4}+x^{2})+x^{3}-x=x^{2}.(x^{4}-2x^{2}+1)+x^{3}-x=x^{2}.(x^{2}-1)^{2}+x^{3}-x=(x-1)^{2}.x^{2}.(x+1)^{2}+x^{3}-x=(x^{3}-x)^{2}+(x^{3}-x)=6^{2}+6=42[/tex] Reactions: Diệp Ngọc Tuyên, ngocvan9999 and Lãnh Lãnh Vô Tâm
trinh tuam said: Cho X^3-x=6 tinh A=x^6-2x^4+x^3+x^2 - x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{6}-2x^{4}+x^{3}+x^{2}-x=(x^{6}-2x^{4}+x^{2})+x^{3}-x=x^{2}.(x^{4}-2x^{2}+1)+x^{3}-x=x^{2}.(x^{2}-1)^{2}+x^{3}-x=(x-1)^{2}.x^{2}.(x+1)^{2}+x^{3}-x=(x^{3}-x)^{2}+(x^{3}-x)=6^{2}+6=42[/tex]