Toán tinhs liên tục của hàm số

anh2kvanlam1204

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng ba 2017
20
2
76
24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xét tính liên tục của hàm số f(x) tại :
image224.gif

tại x=1 ,x=5
P/s : Mk tính được TH x=1 rồi nhưng không biết tính trường hợp x=5 thế nào .
Mong các bậc tiền bối chỉ giáo . Xin đa tạ:p:pr44JFBQ00137070104BJFBQ00137070104BJFBQ00137070104B
 
Top Bottom