Ngay chỗ con chuột là con số 3 ạ! Anh/Chị giúp giùm e
C Chí Nguyên QwQ Học sinh Thành viên 18 Tháng mười 2020 77 64 36 Quảng Ngãi THCS Phổ Ninh 28 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ngay chỗ con chuột là con số 3 ạ! Anh/Chị giúp giùm e Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ngay chỗ con chuột là con số 3 ạ! Anh/Chị giúp giùm e
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 29 Tháng mười hai 2021 #2 Chí Nguyên QwQ said: View attachment 197832 Ngay chỗ con chuột là con số 3 ạ! Anh/Chị giúp giùm e Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề: 1) Cho biểu thức: $P = \left(\dfrac{\sqrt{x}}{\sqrt{x} + 3} - \dfrac{\sqrt{x} - 3}{x -9} \right) : \dfrac{2}{\sqrt{x} + 3}$ Với $(x \geq 0; x \neq 9)$ a) Rút gọn P b) Tìm x để $P = 3$ 2) Giải pt: $\sqrt{4x^2 - 4x +1} = 3$ Em tham khảo bài chi dưới ảnh nhé Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/ Attachments 268594116_495397971904006_8619402701787318356_n.jpg 66.1 KB · Đọc: 5
Chí Nguyên QwQ said: View attachment 197832 Ngay chỗ con chuột là con số 3 ạ! Anh/Chị giúp giùm e Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề: 1) Cho biểu thức: $P = \left(\dfrac{\sqrt{x}}{\sqrt{x} + 3} - \dfrac{\sqrt{x} - 3}{x -9} \right) : \dfrac{2}{\sqrt{x} + 3}$ Với $(x \geq 0; x \neq 9)$ a) Rút gọn P b) Tìm x để $P = 3$ 2) Giải pt: $\sqrt{4x^2 - 4x +1} = 3$ Em tham khảo bài chi dưới ảnh nhé Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/