ai giải thích dùm em tại sao ra 0,5 được không ạ? cảm ơn ạ !!!!!
kaede-kun Giải Ba event Thế giới Sinh học 2 HV CLB Địa lí Thành viên 10 Tháng sáu 2020 1,691 10,852 806 Tây Ninh ~ Outer Space ~ 15 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giải thích dùm em tại sao ra 0,5 được không ạ? cảm ơn ạ !!!!! Attachments Screenshot (371).png 111.3 KB · Đọc: 14 Reactions: anbinhf
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giải thích dùm em tại sao ra 0,5 được không ạ? cảm ơn ạ !!!!!
Khải KIllar Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng bảy 2018 303 2,595 276 19 An Giang Quản Cơ Thành 15 Tháng mười 2021 #2 kaede-kun said: ai giải thích dùm em tại sao ra 0,5 được không ạ? cảm ơn ạ !!!!! View attachment 189671 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là mình sắp xếp lại, sắp xếp cos bình 75 độ chung với nhau và tương tự như thế ta sẽ thừa ra cos bình 45 độ, xong thì mình bấm máy tính thôi em Reactions: anbinhf and kaede-kun
kaede-kun said: ai giải thích dùm em tại sao ra 0,5 được không ạ? cảm ơn ạ !!!!! View attachment 189671 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là mình sắp xếp lại, sắp xếp cos bình 75 độ chung với nhau và tương tự như thế ta sẽ thừa ra cos bình 45 độ, xong thì mình bấm máy tính thôi em
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 15 Tháng mười 2021 #3 kaede-kun said: ai giải thích dùm em tại sao ra 0,5 được không ạ? cảm ơn ạ !!!!! View attachment 189671 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\cos 45^o =\frac{1}{\sqrt{2}} \Rightarrow \cos ^2 45^o =\frac{1}{2}=0,5[/TEX] Nếu có thắc mắc gì bạn có thể hỏi tại đây nhé, chúng mình luôn sẵn sàng giúp đỡ. Chúc bạn học tốt. Reactions: kaede-kun
kaede-kun said: ai giải thích dùm em tại sao ra 0,5 được không ạ? cảm ơn ạ !!!!! View attachment 189671 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\cos 45^o =\frac{1}{\sqrt{2}} \Rightarrow \cos ^2 45^o =\frac{1}{2}=0,5[/TEX] Nếu có thắc mắc gì bạn có thể hỏi tại đây nhé, chúng mình luôn sẵn sàng giúp đỡ. Chúc bạn học tốt.