Toán 9 Tính

Lucy'ARMY

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng một 2020
110
298
61
Quảng Ngãi
IEC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

0d6ac2e8823b74652d2a.jpg
 

Tiểu Bạch Lang

Cựu TMod Toán|Duchess of Mathematics
Thành viên
9 Tháng tư 2020
1,049
1,064
181
19
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
1,[tex]\sqrt{5-\sqrt{3-\sqrt{29-12\sqrt{5}}}}=\sqrt{5-\sqrt{3-\sqrt{2^2.5-2.2\sqrt{5}.3+3^2}}}[/tex]
[TEX]=\sqrt{5-\sqrt{3-\sqrt{(2\sqrt{5}-3)^2}}}=\sqrt{5-\sqrt{3-2\sqrt{5}+3}}=\sqrt{5-\sqrt{5-2\sqrt{5}+1}}[/TEX]
[TEX]=\sqrt{5-\sqrt{(\sqrt{5}-1)^2}}=\sqrt{5-\sqrt{5}+1}=\sqrt{6-\sqrt{5}}[/TEX]
2,A=[tex](\sqrt{7}-\sqrt{5})(\sqrt{7}+\sqrt{5})=7-5=2[/tex]
Có gì không hiểu thì em hỏi lại nhé!
 
  • Like
Reactions: Lucy'ARMY
Top Bottom