................................................
Lucy'ARMY Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng một 2020 110 298 61 Quảng Ngãi IEC 5 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ................................................ Last edited by a moderator: 6 Tháng chín 2021
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ................................................
Tiểu Bạch Lang Cựu TMod Toán|Duchess of Mathematics Thành viên 9 Tháng tư 2020 1,049 1,064 181 19 Hải Dương THPT Chuyên Nguyễn Trãi 5 Tháng chín 2021 #2 Sử dụng hằng đẳng thức [TEX]a^2-b^2=(a-b)(a+b)[/TEX]: [tex](\sqrt{2}+2)\sqrt{(2-\sqrt{2})^2}=(\sqrt{2}+2)(2-\sqrt{2})=2^2-2=2[/tex] Có gì không hiểu thì bạn hỏi lại nhé! Reactions: Lucy'ARMY and Blue Plus
Sử dụng hằng đẳng thức [TEX]a^2-b^2=(a-b)(a+b)[/TEX]: [tex](\sqrt{2}+2)\sqrt{(2-\sqrt{2})^2}=(\sqrt{2}+2)(2-\sqrt{2})=2^2-2=2[/tex] Có gì không hiểu thì bạn hỏi lại nhé!