Bài 4: tìm a Bài 5 : Tính P
0968016680 Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2019 109 17 26 8 Tháng hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 4: tìm a Bài 5 : Tính P
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 4: tìm a Bài 5 : Tính P
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 8 Tháng hai 2021 #2 0968016680 said: View attachment 171784 Bài 4: tìm a Bài 5 : Tính P Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: minhhoang_vip and 0937615789
0968016680 Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2019 109 17 26 16 Tháng hai 2021 #3 Trần Minh Ngọc said: View attachment 171799View attachment 171800 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình hỏi ở bài 4 vì răng lại có dấu trừ ở đoạn [tex]\sqrt{3}[/tex] đó được không ạ
Trần Minh Ngọc said: View attachment 171799View attachment 171800 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình hỏi ở bài 4 vì răng lại có dấu trừ ở đoạn [tex]\sqrt{3}[/tex] đó được không ạ
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 16 Tháng hai 2021 #4 răng=sao? vì x tiến tới âm nên khi thêm bớt x vào trong căn thì có dấu -[/QUOTE] Reactions: 0968016680
0968016680 Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2019 109 17 26 17 Tháng hai 2021 #5 Trần Minh Ngọc said: răng=sao? vì x tiến tới âm nên khi thêm bớt x vào trong căn thì có dấu - Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [/QUOTE] Cảm ơn nhiều ạ
Trần Minh Ngọc said: răng=sao? vì x tiến tới âm nên khi thêm bớt x vào trong căn thì có dấu - Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [/QUOTE] Cảm ơn nhiều ạ