Toán 9 tính

thuytrang0306

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng mười hai 2020
21
4
6
19
Ninh Bình
thcs Gia Hưng

Darkness Evolution

Duke of Mathematics
Thành viên
27 Tháng năm 2020
620
1,104
146
17
Vĩnh Phúc
THCS Vĩnh Yên
Ta có [tex]x=3-\sqrt{5}[/tex]
[tex]\Rightarrow x-3=-\sqrt{5}[/tex]
[tex]\Rightarrow (x-3)^{2}=(-\sqrt{5})^2[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x^2-6x+9=5[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x^2-6x+4=0[/tex]
[tex]A=(x^2-6x+4)(x^3-2x^2+x+20)+24=24[/tex]
 
  • Like
Reactions: thuytrang0306
Top Bottom