Tính biểu thức B B= \frac{1}{x+3}+\frac{1}{x^2+5x+6}+\frac{1}{4x^2+15x+14} :MIM46:MIM46
T Trịnh Thị Mai Linh Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tám 2020 457 1,369 106 Thanh Hóa Trường Trung học Cơ Sở Định Hưng 10 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính biểu thức B B= [tex]\frac{1}{x+3}+\frac{1}{x^2+5x+6}+\frac{1}{4x^2+15x+14}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính biểu thức B B= [tex]\frac{1}{x+3}+\frac{1}{x^2+5x+6}+\frac{1}{4x^2+15x+14}[/tex]
NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng chín 2020 714 1,049 146 Nghệ An A3K101 THPT HUỲNH THÚC KHÁNG 10 Tháng mười một 2020 #2 [tex]\frac{1}{x+3}+\frac{1}{(x^2+5x+6)}+\frac{1}{4x^2+15x+14}=\frac{1}{x+3}+\frac{1}{(x+2)(x+3)}+\frac{1}{(x+2)(x+1,75)}[/tex] Khúc sau e tính tiếp nhé, viết ra đây thì dài quá
[tex]\frac{1}{x+3}+\frac{1}{(x^2+5x+6)}+\frac{1}{4x^2+15x+14}=\frac{1}{x+3}+\frac{1}{(x+2)(x+3)}+\frac{1}{(x+2)(x+1,75)}[/tex] Khúc sau e tính tiếp nhé, viết ra đây thì dài quá