- 23 Tháng chín 2018
- 300
- 82
- 51
- 16
- Điện Biên
- THCS Noong Hẹt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính:
a) M=[tex](1+\frac{1}{x})(1+\frac{1}{x+1})(1+\frac{1}{x+2})...(1+\frac{1}{x+10})[/tex]
b) N=[tex](1-\frac{1}{x^{2}})(1-\frac{1}{(x+1)^{2}})(1-\frac{1}{(x+2)^{2}})...(1-\frac{1}{(x+10)^{2}})[/tex]
a) M=[tex](1+\frac{1}{x})(1+\frac{1}{x+1})(1+\frac{1}{x+2})...(1+\frac{1}{x+10})[/tex]
b) N=[tex](1-\frac{1}{x^{2}})(1-\frac{1}{(x+1)^{2}})(1-\frac{1}{(x+2)^{2}})...(1-\frac{1}{(x+10)^{2}})[/tex]