Toán 9 tính

Tâm Blink 3206

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng chín 2017
478
206
124
Hải Phòng
THCS Đằng Lâm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

z1999116839855_ab0603a6e56555c0e90437b66d9090de.jpg
các anh chị giúp em bt này với ạ
theo em thì b1 áp dungj HDT (a+b)^2= a^2 +2ab + b^2. em có làm thử nhưng không ra
b2 thì câu a b em đã làm và kết qua như trên, nhưng câu c tìm Min em không biết làm hoăcj do em làm câu b sai
please HELP ME @Mộc Nhãn
@Tiến Phùng
 
Last edited:

TranPhuong27

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng ba 2020
539
681
106
19
Hải Dương
THCS Lê Thanh Nghị
1) Nhìn là biết bạn chép sai đề rồi, có thể là [tex](\sqrt{3+\sqrt{5}}-\sqrt{3-\sqrt{5}})^2[/tex] hoặc [tex](\sqrt{3+\sqrt{3}}-\sqrt{3-\sqrt{3}})^2[/tex].

Nếu vậy thì dễ rồi.

2) Còn câu c thì không tìm được min nhé bạn.
 

Tâm Blink 3206

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng chín 2017
478
206
124
Hải Phòng
THCS Đằng Lâm
1) Nhìn là biết bạn chép sai đề rồi, có thể là [tex](\sqrt{3+\sqrt{5}}-\sqrt{3-\sqrt{5}})^2[/tex] hoặc [tex](\sqrt{3+\sqrt{3}}-\sqrt{3-\sqrt{3}})^2[/tex].

Nếu vậy thì dễ rồi.

2) Còn câu c thì không tìm được min nhé bạn.
@TranPhuong27 sao không tìm được Min vậy. hay mình rút gọn sai
 
Top Bottom