Toán 7 Tính

Nguyễn Đình Trường

Cựu TMod Vật lí
Thành viên
28 Tháng sáu 2020
287
380
81
17
Hà Tĩnh
Trường THCS Minh Lạc

Darkness Evolution

Duke of Mathematics
Thành viên
27 Tháng năm 2020
620
1,104
146
17
Vĩnh Phúc
THCS Vĩnh Yên
[tex]P=\frac{\frac{1}{2003}+\frac{1}{2004}-\frac{1}{2005}}{5\left ( \frac{1}{2003}+\frac{1}{2004}-\frac{1}{2005} \right )}-\frac{2\left (\frac{1}{2002}+\frac{1}{2003}-\frac{1}{2004} \right )}{3\left (\frac{1}{2002}+\frac{1}{2003}-\frac{1}{2004} \right )}[/tex]
[tex]= \frac{1}{5}-\frac{2}{3}=\frac{-7}{15}[/tex]
 
Top Bottom