Tính A = 1.2 + 2.3 + 3.4 + … + n.(n + 1) Giúp tôi với
Kay Wallah Học sinh mới Thành viên 23 Tháng ba 2020 23 5 6 Hà Nội Amsterdam 7 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính A = 1.2 + 2.3 + 3.4 + … + n.(n + 1) Giúp tôi với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính A = 1.2 + 2.3 + 3.4 + … + n.(n + 1) Giúp tôi với
LêmyBlink2k7 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng tám 2019 416 593 96 Thanh Hóa fan BLACKPINK 7 Tháng năm 2020 #2 A = 1.2 + 2.3 + 3.4 +...+ n.(n+1) 3A=1.2.3 + 2.3.3 + 3.4.3 +... + n.(n+1).3 =1.2.(3-0) + 2.3.(4-1) + ... + n.(n+1).[(n+2)-(n-1)] =[1.2.3+ 2.3.4 + ...+ (n-1).n.(n+1)+ n.(n+1)(n+2)] - [0.1.2+ 1.2.3 +...+(n-1).n.(n+1)] =n.(n+1).(n+2) =>S=[n.(n+1).(n+2)] /3 Reactions: Kay Wallah
A = 1.2 + 2.3 + 3.4 +...+ n.(n+1) 3A=1.2.3 + 2.3.3 + 3.4.3 +... + n.(n+1).3 =1.2.(3-0) + 2.3.(4-1) + ... + n.(n+1).[(n+2)-(n-1)] =[1.2.3+ 2.3.4 + ...+ (n-1).n.(n+1)+ n.(n+1)(n+2)] - [0.1.2+ 1.2.3 +...+(n-1).n.(n+1)] =n.(n+1).(n+2) =>S=[n.(n+1).(n+2)] /3