Trong mp Oxy cho A(2;1), B(3;-2), C(5;7). Tính vectoAB.vectoAC
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 4 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trong mp Oxy cho A(2;1), B(3;-2), C(5;7). Tính vectoAB.vectoAC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trong mp Oxy cho A(2;1), B(3;-2), C(5;7). Tính vectoAB.vectoAC
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,483 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 7 Tháng ba 2020 #2 Tọa độ vector [tex]\overrightarrow{AB}[/tex] là [tex](3-2,-2-1)=(1,-3)[/tex] Tọa độ vector [tex]\overrightarrow{AC}[/tex] là [tex](5-2,7-1)=(3,6)[/tex] Tích [tex]\overrightarrow{AB}.\overrightarrow{AC}=1.3+(-3).6=-15[/tex] Reactions: Tôi đi likes dạo
Tọa độ vector [tex]\overrightarrow{AB}[/tex] là [tex](3-2,-2-1)=(1,-3)[/tex] Tọa độ vector [tex]\overrightarrow{AC}[/tex] là [tex](5-2,7-1)=(3,6)[/tex] Tích [tex]\overrightarrow{AB}.\overrightarrow{AC}=1.3+(-3).6=-15[/tex]