Tính giá trị của đa thức x^4+3x^3-8 tại x=2009 Thanks
Yui Haruka Học sinh Thành viên 13 Tháng chín 2019 181 26 26 17 Nam Định Thcs Nghĩa Hưng 10 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của đa thức x^4+3x^3-8 tại x=2009 Thanks
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của đa thức x^4+3x^3-8 tại x=2009 Thanks
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,476 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 10 Tháng hai 2020 #2 [tex]x^4+3x^3-8=2009^4+3.2009^3-8[/tex] Bài này số không đặc biệt nên chỉ làm được như thế thôi...
Linh Lun Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2019 22 3 31 17 Hà Nội THCS Nguyễn Trường Tộ 10 Tháng hai 2020 #3 Yui Haruka said: Tính giá trị của đa thức x^4+3x^3-8 tại x=2009 Thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài ko cho đa thức = 0 hay = mấy à bạn
Yui Haruka said: Tính giá trị của đa thức x^4+3x^3-8 tại x=2009 Thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài ko cho đa thức = 0 hay = mấy à bạn
02-07-2019. Học sinh tiến bộ HV CLB Lịch sử Thành viên 4 Tháng năm 2018 1,485 1,656 236 Vĩnh Phúc Trung học cơ sở Lập Thạch 11 Tháng hai 2020 #4 Linh Lun said: Đề bài ko cho đa thức = 0 hay = mấy à bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này nó bảo tính giá trị đa thức khi x=2009 chứ có bảo tìm x đâu mà cần biết giá trị đa thức!
Linh Lun said: Đề bài ko cho đa thức = 0 hay = mấy à bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này nó bảo tính giá trị đa thức khi x=2009 chứ có bảo tìm x đâu mà cần biết giá trị đa thức!
Yui Haruka Học sinh Thành viên 13 Tháng chín 2019 181 26 26 17 Nam Định Thcs Nghĩa Hưng 11 Tháng hai 2020 #5 Linh Lun said: Đề bài ko cho đa thức = 0 hay = mấy à bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ko bạn nhé