Toán 8 tính

như quỳnh 2k6

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng tám 2019
13
1
16
19
TP Hồ Chí Minh
trần quang khải

minhhoang_vip

Học sinh gương mẫu
Thành viên
16 Tháng năm 2009
1,074
775
309
29
Vũng Tàu
Bà Rịa - Vũng Tàu
ĐHBK HCM
$\dfrac{x-23}{24} + \dfrac{x-23}{25} = \dfrac{x-23}{26} + \dfrac{x-23}{27}$
$\Leftrightarrow \dfrac{x-23}{24} + \dfrac{x-23}{25} - \dfrac{x-23}{26} - \dfrac{x-23}{27} = 0 \\
\Leftrightarrow (x-23) \left ( \dfrac{1}{24} + \dfrac{1}{25} - \dfrac{1}{26} - \dfrac{1}{27} \right ) = 0 \\
\Leftrightarrow x - 23 = 0$
$\Leftrightarrow x=23$
 
  • Like
Reactions: Nguyễn Linh_2006
Top Bottom