Toán 7 Tính

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch
Tính : B = 49^25 . 125^10 . 2^8 + 5^30 . (-7)^49 . 5^4 / 16^2 . 5^29 . (-7)^48
[tex]A=\frac{49^{25}\times 125^{10}\times 2^8+5^{30}\times (-7)^{49}\times 5^4}{16^2\times 5^{29}\times (-7)^{48}}=\frac{7^{50}\times 5^{30}\times 2^8+5^{30}\times (-7)^{49}\times 5^4}{2^8\times 5^{29}\times 7^{48}}=\frac{7^{49}\times 5^{30}\times (7\times 2^8-5^4)}{2^8\times 5^{29}\times 7^{48}}=\frac{7\times 5\times(7\times 2^8-5^4) }{2^8}[/tex]
 

huyenhuyen5a12

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
829
929
146
17
Thái Bình
THCS Lê Danh Phương
[tex]A=\frac{49^{25}\times 125^{10}\times 2^8+5^{30}\times (-7)^{49}\times 5^4}{16^2\times 5^{29}\times (-7)^{48}}=\frac{7^{50}\times 5^{30}\times 2^8+5^{30}\times (-7)^{49}\times 5^4}{2^8\times 5^{29}\times 7^{48}}=\frac{7^{49}\times 5^{30}\times (7\times 2^8-5^4)}{2^8\times 5^{29}\times 7^{48}}=\frac{7\times 5\times(7\times 2^8-5^4) }{2^8}[/tex]
rồi sao nữa bạn mình cũng tính tới đó rồi
 

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch
  • Like
Reactions: huyenhuyen5a12
Top Bottom