Các bạn giúp mình câu này với Mình cảm ơn
MinhPhuong2611 Học sinh Thành viên 21 Tháng tám 2019 185 75 46 Thái Bình THCS 14-10 15 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình câu này với Mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình câu này với Mình cảm ơn
Phạm Thúy Hằng Cựu Phụ trách BP Quản lí & Mod CĐ|Thiên tài vật lí Thành viên 15 Tháng ba 2017 6,181 1 10,074 1,243 20 Hà Nội THCS Nam Từ Liêm 15 Tháng mười hai 2019 #2 [tex]\frac{-4}{13}.\frac{5}{17}+\frac{-12}{13}.\frac{4}{17}+\frac{4}{13} = \frac{4}{13}.\frac{-5}{17}+\frac{4}{13}.\frac{-12}{17}+\frac{4}{13} = \frac{4}{13}.(\frac{-5}{17}-\frac{12}{17}+1) =\frac{4}{13}.0=0[/tex] Reactions: MinhPhuong2611
[tex]\frac{-4}{13}.\frac{5}{17}+\frac{-12}{13}.\frac{4}{17}+\frac{4}{13} = \frac{4}{13}.\frac{-5}{17}+\frac{4}{13}.\frac{-12}{17}+\frac{4}{13} = \frac{4}{13}.(\frac{-5}{17}-\frac{12}{17}+1) =\frac{4}{13}.0=0[/tex]