Làm giúp mk bài 1 với ạ
Love You At First Sight Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2018 427 285 76 19 Hà Tĩnh THCS Đan Trường Hội 29 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mk bài 1 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mk bài 1 với ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng mười một 2019 #2 Love You At First Sight said: View attachment 138529 Làm giúp mk bài 1 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Ta có: [tex]C_{2018}^{0}+C_{2018}^{1}+C_{2018}^{2}+...+C_{2018}^{2017}+C_{2018}^{2018}=2^{2018} \\ \Leftrightarrow 2\left (C_{2018}^{0}+C_{2018}^{1}+C_{2018}^{2}+...+C_{2018}^{1008} \right )+C_{2018}^{1009}=2^{2018} \\ \Leftrightarrow S=2^{2017}+\frac{1}{2}.C_{2018}^{1009}[/tex] Reactions: Love You At First Sight
Love You At First Sight said: View attachment 138529 Làm giúp mk bài 1 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Ta có: [tex]C_{2018}^{0}+C_{2018}^{1}+C_{2018}^{2}+...+C_{2018}^{2017}+C_{2018}^{2018}=2^{2018} \\ \Leftrightarrow 2\left (C_{2018}^{0}+C_{2018}^{1}+C_{2018}^{2}+...+C_{2018}^{1008} \right )+C_{2018}^{1009}=2^{2018} \\ \Leftrightarrow S=2^{2017}+\frac{1}{2}.C_{2018}^{1009}[/tex]