Cho A= x^2 - 3x\sqrt{y}+2y. Tính A tại x=\frac{1}{\sqrt{5}-2};y=\frac{1}{2+\sqrt{5}}
Q quynh_anh06 Học sinh Thành viên 22 Tháng mười một 2019 107 98 46 18 Thái Nguyên HMF 27 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A= [tex]x^2 - 3x\sqrt{y}+2y[/tex]. Tính A tại [tex]x=\frac{1}{\sqrt{5}-2};y=\frac{1}{2+\sqrt{5}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A= [tex]x^2 - 3x\sqrt{y}+2y[/tex]. Tính A tại [tex]x=\frac{1}{\sqrt{5}-2};y=\frac{1}{2+\sqrt{5}}[/tex]