Giúp mình ý b nha của bài 1 nha mình cảm ơn
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 929 146 17 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 6 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình ý b nha của bài 1 nha mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình ý b nha của bài 1 nha mình cảm ơn
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 6 Tháng mười một 2019 #2 Bài này bạn chịu khó tính dần dần chứ chắc không có cách nào tính nhanh đâu... Reactions: khánh ly abbey and huyenhuyen5a12
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 6 Tháng mười một 2019 #3 huyenhuyen5a12 said: View attachment 136305Giúp mình ý b nha của bài 1 nha mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cứ tính dần ngược từ dưới lên đi, và chú ý [tex]\frac{1}{\frac{1}{a}}=a[/tex].
huyenhuyen5a12 said: View attachment 136305Giúp mình ý b nha của bài 1 nha mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cứ tính dần ngược từ dưới lên đi, và chú ý [tex]\frac{1}{\frac{1}{a}}=a[/tex].