Toán 6 tính

0358665288

Học sinh
Thành viên
5 Tháng mười 2019
15
3
21
16
Thái Bình
Tiểu học và Trung học cơ sở Vũ Trung

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,759
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
a) p+4 ; p+20 là số nguyên tố
b) p+2 ; p+6; p+8 ; p+12 ; p+14 là số nguyên tố (xét 5 trường hợp)

c) 3/5-1/5.(x+1)=1/5
d) (x-2)^3=8
e)4^x+2-4^x+1-4^x=176
g) 2^x.2^x+1.2^x+2=64
c) [tex]\frac{3}{5}-\frac{1}{5}(x+1) = \frac{1}{5} \rightarrow \frac{1}{5}(x+1)=2 \rightarrow x+1 = 10 \rightarrow x = 9[/tex]

d) [tex](x-2)^3 = 8 \rightarrow x-2 = 2\rightarrow x= 4[/tex]

e) [tex]4^{x+2}- 4^{x+1} - 4^x= 176 \rightarrow 4^x(16-4-1)= 176 \rightarrow 4^x = 16 \rightarrow x= 2[/tex]

g) Tương tự câu e
 
Top Bottom