Toán 7 tính

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
19
Hà Nội
Trường Mần Non
tính theo cách hợp lí
a) [tex]\frac{6}{10}.\frac{13}{46}-\frac{1}{10}.\frac{32}{46}=\frac{6.13-1.32}{10.46}=\frac{46}{10.46}=\frac{1}{10}[/tex]
b) 3/7 x 9/26 - 1/14 x 1/13
giảng giúp mình với :MIM38:MIM38:MIM38


a,
Đề bài =[tex]\frac{6}{10}.\frac{13}{46}-\frac{1}{10}.\frac{32}{46}=\frac{6.13-1.32}{10.46}=\frac{46}{10.46}=\frac{1}{10}[/tex]
Mình chẳng biết còn cách nào hay hơn ko :vv
b, Tương tự câu a, chẳng khác j cả :vv
 
  • Like
Reactions: Maianh2510
Top Bottom