Cho A(2,4) ; B(-3,1) ; C(3,-1) Tìm tọa độ chân đường cao kẻ từ A của tam giác ABC
Huyenhuyen21 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng tám 2019 34 0 1 21 Hà Nội THPT LÝ THƯỜNG KIỆT 11 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A(2,4) ; B(-3,1) ; C(3,-1) Tìm tọa độ chân đường cao kẻ từ A của tam giác ABC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A(2,4) ; B(-3,1) ; C(3,-1) Tìm tọa độ chân đường cao kẻ từ A của tam giác ABC
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 11 Tháng tám 2019 #2 Huyenhuyen21 said: Cho A(2,4) ; B(-3,1) ; C(3,-1) Tìm tọa độ chân đường cao kẻ từ A của tam giác ABC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt (BC): x+3y=0 pt (AH): 3x-y-2=0 (do AH vuông BC và đi qua A) H là giao điểm của AH và BC => H(3/5; -1/5)
Huyenhuyen21 said: Cho A(2,4) ; B(-3,1) ; C(3,-1) Tìm tọa độ chân đường cao kẻ từ A của tam giác ABC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt (BC): x+3y=0 pt (AH): 3x-y-2=0 (do AH vuông BC và đi qua A) H là giao điểm của AH và BC => H(3/5; -1/5)